|
|
|
|
|
|
|
Cty TNHH MTV Ánh Sáng Đa Sắc

TIN TỨC

Các sản phẩm LED "lội ngược dòng" trong suy thoái kinh tế (2010-09-30 12:59:00)
Mặc dù nền kinh tế toàn cầu đang ở vào giai đoạn phục hồi chậm, tốc độ tăng trưởng của các ngành công nghiệp chủ chốt đang chậm lại thì một số ngành vẫn có sự tăng trưởng vượt bậc, nổi bật trong số đó là các sản phầm sử dụng công nghệ LED.

Nghiên cứu cho thấy riêng trong năm 2009 đã có tới 63 tỷ đơn vị LED được tiêu thụ, đây là con số lớn hơn gấp nhiều lần so với năm 2007.

Việc sử dụng đèn LED đã phổ biến hơn rất nhiều trong vài năm qua do những ưu điểm như tiêu thụ điện năng rất thấp trong khi lượng phát xạ nhiệt là hầu như không đáng kể. Công nghệ LED gia tăng nhanh chóng khi được tích hợp nhiều trong các thiết bị hiển thị, đặc biệt là màn hình máy tính xách tay và TV. Các sản phẩm này đều sử dụng đèn LED làm đèn nền chiếu sáng.

Công nghệ đèn LED với nhiều ưu điểm vượt trội

Theo hãng nghiên cứu thị trường iSupply, ngành công nghiệp LED nhiều khả năng sẽ không theo kịp với nhu cầu tăng quá nhanh trong năm 2010 với cơ sở hạ tầng hiện tại. Riêng trong năm 2009 đã có tới 63 tỷ đơn vị LED được tiêu thụ , đây là con số lớn hơn gấp nhiều lần so với năm 2007.

Công suất tối đa mà ngành Công nghiệp LED dự kiến đáp ứng được hiện nay chỉ khoảng 75 tỷ, nghĩa là không lâu nữa "cầu" sẽ vượt xa "cung". Điều nay có thể là một trong những lý do cản trở sự phát triển thị trường điện tử, đặc biệt là các loại màn hình LED lớn sẽ có giá thành leo thang rất nhanh và hạn chế ở một số lĩnh vực mới như chiếu sáng công cộng, máy ảnh kỹ thuật số...

"Rõ ràng là nhu cầu đã vượt quá xa so với khả năng cung cấp", Jagdish Rebello - Giám đốc cấp cao và là nhà nghiên cứu iSupply phát biểu "Với dự báo sự phát triển của thị trường LED tăng tỉ lệ phần trăm với 2 chữ số trong vòng ít nhất 3 năm tới, bao gồm cả năm 2010, khả năng thiếu hụt trầm trọng trong việc cung cấp có thể xảy ra ngay trong năm nay và thực sự rất đáng ngại" Rebello nói thêm.

Như vậy có thể thấy rằng ngành LED là một ngành tiềm năng, thị trường rộng lớn, có khả năng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Tin mới
» Trồng hoa bằng đèn LED
» màn hình LED lớn thứ 2 châu Á
» Công nghệ Led tiết kiệm điện đang chiếm ưu thế
Tin đã đưa
» Truyền dữ liệu nhờ ánh sáng LED đạt 2 Mbps
» Đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện
» Bóng đèn LED sẽ lập kỷ lục tuổi thọ chiếu sáng
» LED Lighting: Cách mạng trong công nghệ chiếu sáng
» LED trang trí (LED lighting)
» Đèn LED chiếu sáng
» LED ống chiếu sáng
» Đèn LED chiếu sáng đường phố (Led street light)
» Tìm hiểu Công nghệ LED
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Vị trí 1

Vị trí 2

Vị trí 3

Vị trí 4

Vị trí 5

Vị trí 6


0908.151.708
SẢN PHẨM
TIN TỨC MỚI NHẤT
www.manhinhled.org
»chi tiết

màn hình Led lớn thứ 2 châu Á. Chúng ta có thề biến điều đó thành sự thật tại Việt nam.Hãy liên hệ công ty chúng tôi. WWW.manhinhled.org
»chi tiết

Với mức giá không quá cao, có tính năng vượt trội về khả năng tiết kiệm điện, khả năng phát quang, tuổi thọ cao lại cao cùng sự đa dạng về mẫu mẫ, kiểu dáng, các sản phẩm Led đang bắt đầu chiếm được “cảm tình” của người tiêu dùng Việt Nam mà trước tiên là sự xuất hiện của các sản phẩm Led thương mại. Theo dự báo, với tác động ...
»chi tiết

Mặc dù nền kinh tế toàn cầu đang ở vào giai đoạn phục hồi chậm, tốc độ tăng trưởng của các ngành công nghiệp chủ chốt đang chậm lại thì một số ngành vẫn có sự tăng trưởng vượt bậc, nổi bật trong số đó là các sản phầm sử dụng công nghệ LED.
»chi tiết

Viện nghiên cứu khoa học của Trung Quốc vừa phát triển một kỹ thuật truyền dữ liệu qua đèn LED, hứa hẹn nhiều lợi ích thiết thực, nhất là thiết bị điện tử gia đình.
»chi tiết

Nếu như bạn làm việc với PC vào ban đêm, ắt hẳn bạn sẽ cần một chiếc đèn chiếu sáng cho chất lượng ánh sáng vừa đủ, êm và đặc biệt là tiết kiệm điện năng.
»chi tiết

Các nhà nghiên cứu ở ĐH Cambridge đã phát triển một loại bóng đèn LED cho ánh sáng rực rỡ nhưng tiết kiệm điện, và tuổi thọ lên đến 60 năm.
»chi tiết

Các nhà sáng chế của bóng đèn sợi đốt sẽ phải chứng kiến sự thay đổi mang tính lịch sử. Đó là sự ra đời của một loại đèn LED mới vừa được General Electric nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng rộng rãi.
»chi tiết

- Đây là loại LED đặc biệt dùng để trang trí các toà nhà văn phòng, tháp tài chính, vật kiến trúc.v.v làm cho các vật thể này có thể thay đổi mầu sắc với nhiều hiệu ứng tráng lệ bắt mắt, cao cấp hơn nó cho phép trình diễn hình ảnh video trên bề mặt các vật thể này
»chi tiết

Đây là sản phẩm công nghệ cao đặc biệt dùng để chiếu sáng thay thế cho các bóng đèn chiếu sáng dân dụng thông thường như: bóng đèn sợi đốt, bóng đèn compact với ưu điểm vượt trội về mức độ tiết kiệm điện và tuổi thọ
»chi tiết

LIÊN KẾT
Visitor: 222331
 

Copyright © Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH MTV Ánh Sáng Đa Sắc
Phát triển bởi www.adwords.com.vn

Facebook